Nguyễn Sơn

Kiến trúc sư: NGUYỄN SƠN

Giám Đốc Sáng Tạo

“Bạn có nhiều ý tưởng trong đầu nhưng lại không biết cách để khải triển thành bản vẽ. Bạn chỉ có thể gạch đầu dòng được những ý mình nghĩ nhưng không thể diễn tả cho người khác hiểu được. Chính vì thế bạn cần có tư duy thiết kế để có thể mô phỏng thành công những tác phẩm của mình.
Điều làm nên thành công của bạn ở đây chính là cái “Chất ” riêng của bạn là sự sáng tạo là lối tư duy và những điều này lại là duy nhất và không thể đánh cắp..”

Là một KTS nổi danh trong giới kiến trúc và nội thất tại Việt Nam, Anh là chuyên gia cố vấn với những hy sinh thầm lặng cho sự phát triển bền vững và thành công của HOÀNG GIA GRUOP

Tài năng và sự sáng tạo là những gì mà anh luôn thể hiện trong từng ý tưởng thiết kế, cùng phương trâm “sáng tạo không giới hạn” để cho ra đời những “đứa con tinh thần” hoàn mỹ nhất.

Nếu như ai đó nói rằng, nghề thiết kế giống như một người diễn họa, thì ở anh một quan điểm hoàn toàn trái ngược, anh luôn cho rằng, một không gian đẹp phải giải quyết được bài toán về hình khối không gian. Vì vây, bản thân anh là người rất kỹ tính trong bố cục không gian, anh luôn cố gắng để phát triển bản thân và học hỏi rất nhiều về kỹ thuật. Đặc biệt ở anh có một năng lượng làm việc tuyệt vời, anh luôn là người truyền lửa, sức sáng tạo cho những đồng nghiệp của mình.