Mrs. NGUYỄN THỊ THU PHƯƠNG

Giám Đốc Kinh Doanh 

PHỤ NỮ KINH DOANH: AI “MẠNH MẼ” NGƯỜI ĐÓ SẼ CHIẾN THẮNG CUỐI CÙNG

Nếu bạn muốn trở thành một nữ doanh nhân mạnh mẽ, từ bỏ không bao giờ là một lựa chọn, ngay cả trong khó khăn hay ở ngược chiến tuyến với mọi người khi bị phản đối. Bạn sẽ bộc lộ phẩm chất của mình khi biết cách chấp nhận thử thách và hiểu rằng thất bại đôi khi là cần thiết để nắm bắt thành công. Hãy không ngừng cống hiến và đừng để ai nói với bạn rằng bạn không đủ tốt hay đủ mạnh để hoàn thành nhiệm vụ nào đó. Hãy sở hữu sức mạnh để chứng minh những phản đối là sai và bạn đúng vì đó là lúc bạn đứng đầu và tiếp tục chiến đấu ngay cả khi thế giới nói “không” với bạn.

Như một món quà vô giá, mỗi người phụ nữ đều có thể tự tin định nghĩa về thành công cá nhân của riêng mình nếu sở hữu sự mạnh mẽ được tôi luyện trong hành trình thêu dệt giấc mơ.

Mạnh dạn từ bỏ công việc của công ty nước ngoài thu nhập cao, bằng sự tin tưởng và đầy quyết tâm, bà đã đồng hành cùng Hoàng Gia Palace từ những ngày đầu thành lập. Con đường khởi nghiệp chồng chất khó khăn nhưng chưa bao giờ khiến bà nản chí. Bằng khối óc sáng tạo và đón đầu xu hướng mới, kết hợp với việc tận dụng thế mạnh marketing và truyền thông, từng bước từng bước Hoàng Gia Palace đã nắm trọn thị trường Kiến Trúc & Nội Thất tại Việt Nam. Mục tiêu bà đặt ra trong những năm tới là sản phẩm của Hoàng Gia Palace sẽ tiếp cận và vươn tầm ra thế giới.