Công trình nội thất phòng thờ nhà anh Mạnh – Hà Nội

Tên công trình: Nội thất phòng thờ gia tiên có bàn thờ Phật

Chủ đầu tư: Anh Mạnh, Hà Nội.

Chất liệu: Gỗ gõ đỏ Pachy.

Diện tích: 30m2.

Danh mục: Dự án thiết kế

Hình ảnh thiết kế nội thất phòng thờ nhà anh Mạnh, Hà Nội

Việc bố trí bàn thờ Phật tại nhà từ lâu đã không còn xa lạ đối với các gia đình Việt để cầu mong sự bình an, hạnh phúc. Và gia đình anh Mạnh (Hà Nội) cũng không ngoại lệ. Vậy nên trong quá trình hoàn thiện không gian thờ tự của gia đình, anh Mạnh muốn bố trí cả bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên để thể hiện đạo hiếu và tín ngưỡng của bản thân. Hiểu rõ để sở hữu không gian phòng thờ như mong muốn trước hết cần phải tìm một đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp. Sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu anh Mạnh đã tin tưởng lựa chọn Phòng Thờ Hoàng Gia.

Mẫu thiết kế phòng thờ gia tiên có bàn thờ Phật nhà anh Mạnh
Mẫu thiết kế phòng thờ gia tiên có bàn thờ Phật nhà anh Mạnh

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của anh Mạnh, đội ngũ KTS của Phòng Thờ Hoàng Gia đã giúp anh bố trí một phòng thờ gia tiên và thờ Phật tối ưu nhất. Nội thất trong không gian được bố trí vô cùng tỉ mỉ giúp mang đến giá trị thẩm mỹ trang nhiêm mà vẫn hài hào về phong thuỷ.

Bố trí hai bàn thờ tân cổ điển độc lập
Bố trí hai bàn thờ tân cổ điển độc lập

Cùng với lợi thế về diện tích, các KTS đã bố trí trong không gian phòng thờ này 2 mẫu bàn thờ độc lập. Theo đó bàn thờ gia tiên được đặt ngang hàng với bàn thờ Phật nhưng vẫn đảm bảo chuẩn tâm linh theo các nguyên tắc nghiêm ngặt.

Trang trí phòng thờ không quá cầu kỳ nhưng rất sang trọng
Trang trí phòng thờ không quá cầu kỳ nhưng rất sang trọng

Tổng thể căn phòng được trang trí không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên trọn vẹn nét sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt là phía sau mỗi bàn thờ đã được KTS khéo léo bố trí hệ vách trang trí nhằm đảm bảo tính riêng tư mà vẫn đồng điệu.

Lời kết

Sở hữu nét sang trọng chuẩn tâm linh, mẫu phòng thờ gia tiên có bàn thờ Phật này đã khiến anh Mạnh, Hà Nội cảm thấy rất hài lòng. Nếu mọi người cũng muốn sở hữu một không gian tâm linh hoàn hảo về tính thẩm mỹ lẫn phong thuỷ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0981.325.888. Phòng Thờ Hoàng Gia với đội ngũ KTS chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kiến tạo nên góc thờ tự hoàn mỹ nhất.

 

0981.325.888 zalo