Công trình nội thất phòng thờ nhà anh Tuấn – Hải Phòng

Tên công trình: Nội thất phòng thờ tân cổ điển gỗ gõ đỏ.

Chủ đầu tư: anh Tuấn, Hải Phòng.

Chất liệu: Gỗ gõ đỏ tự nhiên cao cấp.

Diện tích: 20m2.

Danh mục: Dự án thiết kế

Thiết kế nội thất phòng thờ nhà anh Tuấn (Hải Phòng)

Phòng thờ luôn được biết đến là một không gian có vai trò rất quan trọng của ngôi nhà. Bởi đây nơi đây không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn thể hiện đạo hiếu, tín ngưỡng của gia đình. Vì vậy với vai trò là trụ cột của gia đình nên trong quá trình hoàn thiện căn biệt thự của mình, anh Tuấn (Hải Phòng) đã rất chú trọng đến việc bố trí nội thất phòng thờ chuẩn phong thủy sang trọng. Tự hào là đơn vị được anh Tuấn tin tưởng, giao cho trọng trách này, Phòng Thờ Hoàng Gia đã đưa ra phương án bố trí khiến anh hài lòng nhất.

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ nhà anh Tuấn, Hải Phòng
Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ nhà anh Tuấn, Hải Phòng

Không gian phòng thờ của gia đình anh Tuấn được KTS tỉ mỉ thiết kế vô cùng trang nghiêm và sang trọng. Từng món đồ dùng, nội thất đều được tính toán bố trí kỹ lưỡng giúp phát huy trọn vẹn giá trị thẩm mỹ đồng thời đảm bảo sự hài hòa về phong thủy, chuẩn tâm linh. Để từ đó giúp anh Tuấn thể hiện trọn vẹn lòng hiếu thảo của bản thân.

Bố trí bàn thờ tam cấp kết hợp sập gỗ
Bố trí bàn thờ tam cấp kết hợp sập gỗ

Tổng thể phòng thờ này được bố trí theo đúng phong cách truyền thống của người Việt. Tại đây các KTS đã khéo léo bố trí một bàn thờ Hoa Sen tam cấp vô cùng trang trọng. Bên cạnh đó, việc sắp xếp hoàn hảo sập gỗ, hoành phi, câu đối,… đã giúp mang đến một tổng thể hoàn hảo nhất.

 Sử dụng chất liệu gỗ gõ đỏ tự nhiên làm chủ đạo
Sử dụng chất liệu gỗ gõ đỏ tự nhiên làm chủ đạo

Ngắm nhìn không gian phòng thờ này, mọi người sẽ dễ dàng nhận thất tổng thể sử dụng chất liệu gỗ gõ đỏ làm chủ đạo. Loại gỗ này mang màu nâu đỏ đặc trưng giúp mang đến nhiều vượng khí tốt lành. Hơn nữa, giá trị thẩm mỹ và độ bền đẹp của chúng cũng không cần bàn cãi.

Lời kết

Cùng với nét sang trọng chuẩn tâm linh, mẫu thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển gỗ gõ đỏ này đã khiến anh Tuấn, Hải Phòng yêu thích từ cái nhìn đầu tiên. Nếu mọi người cũng muốn sở hữu một không gian tâm linh hoàn hảo về tính thẩm mỹ lẫn phong thuỷ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0981.325.888. Phòng Thờ Hoàng Gia với đội ngũ KTS chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kiến tạo nên góc thờ tự hoàn mỹ nhất.

0981.325.888 zalo