Dự án thi công nội thất phòng thờ nhà chị Hương (Hải Phòng)

Tên công trình: Nội thất phòng thờ có bàn thờ Phật.

Chủ đầu tư: Chị Hương, Hải Phòng.

Chất liệu: Gỗ gõ đỏ sơn màu nâu tối.

Diện tích: 25m2.

Danh mục: Dự án thiết kế

Phòng thờ luôn được biết đến là không gian rất quan trọng đối với mỗi gia đình. Bởi đây chính là nơi để mọi người thể hiện tín ngưỡng và đạo nghĩa cá nhân. Chính vì vậy, trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà của mình, chị Hương (Hải Phòng) đã đặc biệt chú trọng đến hạng mục phòng thờ để ngày ngày cầu bình an và may mắn cho gia đình. Tự hào là đơn vị được chị Hương tin tưởng, giao cho hạng mục này; Phòng Thờ Hoàng Gia chắc chắn sẽ không khiến chị thất vọng.

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất phòng thờ gia tiên có bàn thờ Phật mang đậm nét truyền thống trang nghiêm của nhà chị Hương (Hải Phòng).

Thông tin dự án thiết kế phòng thờ nhà chị Hương

Không gian nội thất phòng thờ nhà chị Hương
Không gian nội thất phòng thờ nhà chị Hương

Ngắm nhìn không gian phòng thờ này, mọi người sẽ cảm nhận được một nét đẹp trang nghiêm vô cùng sang trọng. Tổng thể nội thất bên trong không gian được khéo léo thiết kế giúp phô diễn trọn vẹn nét trang nghiêm nhưng không quá cầu kỳ mà phảng phất hơi thở truyền thống hoài cổ.

Bố trí song song bàn thờ gia tiên và bàn thờ Phật
Bố trí song song bàn thờ gia tiên và bàn thờ Phật

Dựa theo nhu cầu của gia đình chị Hương, trong không gian nơi đây được thiết kế bố trí 2 hệ bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên đặt song song. Bên cạnh đó còn bố trí một tủ hương trầm mang đến sự cân đối hoàn hảo. Đặc biệt là kích thước bàn thờ đều được bố trí đảm bảo thuận theo nguyên tắc phong thuỷ.

Trang trí không gian nhẹ nhàng, tinh tế
Trang trí không gian nhẹ nhàng, tinh tế

Trong không gian phòng thờ nhà chị Hương, các KTS đã tập trung vào trang trí hệ vách khu vực thờ vô cùng ấn tượng mang đậm dấu ấn truyền thống. Các diện tường xung quanh chỉ khéo léo tô điểm những trường gờ nhẹ nhàng nhưng rất thanh lịch và đăng đối. Dựa trên nhu cầu của chị, tại đây còn bố trí một bàn đọc kinh và bộ bàn trà nhỏ tiện nghi.

Lời kết

Trong nội dung trên đây, Phòng Thờ Hoàng Gia đã cùng mọi người chiêm ngưỡng không gian nội thất phòng thờ sang trọng, đậm chất truyền thống của gia đình chị Hương (Hải Phòng). Nếu quý khách hàng cũng muốn sở hữu một không gian thờ tự đảm bảo về tính thẩm mỹ, quy tắc phong thủy và sự tiện nghi thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0981.325.888 để được tư vấn.

0981.325.888 zalo